DV BẢO VỆ CHUNG CƯ CAO CẤP

DV BẢO VỆ CHUNG CƯ CAO CẤP
Ngày đăng: 09/08/2021 01:31 PM

Dịch vụ cho thuê bảo vệ chung cư chuyên nghiệp
Để đảm bảo an ninh trật tự, tài sản, tính mạng cho cư dân của chung cư, tòa nhà thì việc sở hữu đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là điều rất quan trọng. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp những “vệ sĩ” tuyệt vời cho chung cư? Công ty TNHH bảo vệ VIỆT TRƯỜNG AN chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chung cư uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ chung cư chuyên nghiệp?
Tại sao phải tìm một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín? Các chung cư, tòa nhà là nơi tập trung đông người qua lại và sinh hoạt. Rất nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng tình hình này để giở thủ đoạn trộm cắp tài sản gây mất trật tự an ninh. Chính vì vậy mỗi tòa nhà cần sự góp mặt, hỗ trợ của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, nhanh nhạy để có thể xử lý những tình huống bất ngờ. 

Khi người bảo vệ có đầy đủ phẩm chất, kỹ năng cần có thì an ninh của tòa nhà mới được đảm bảo vững chắc nhất. Ngoài việc đảm bảo an toàn cho tài sản, bảo vệ còn là người bảo vệ tính mạng của người dân sinh sống ở trong khu dân cư và khách qua lại. 

bảo vệ căn hộ
Dịch vụ bảo vệ chung cư uy tín của chúng tôi
Tìm công ty bảo vệ chuyên nghiệp có khó không? chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn một đội ngũ bảo vệ tại chung cư được đào tạo bài bản để đảm bảo an ninh tốt nhất cho tòa nhà.

Công ty vệ sĩ SOS đảm bảo tiêu chí cần có của bảo vệ chung cư
Một khu chung cư có an ninh đảm bảo sẽ giúp đơn vị đó thu hút nhiều cư dân đến sinh sống và làm việc hơn. Để có được an ninh tốt thì phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ nhân viên bảo vệ. chúng tôi đảm bảo cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm và đạt đầy đủ các tiêu chuẩn cần có:

Kỹ năng
Bảo vệ chung cư của chúng tôi được trang bị đầy đủ các kỹ năng xử lý tính huống khi có cháy hoặc hỗn loạn tại tòa nhà…Ngoài ra bảo vệ của chúng tôi đều có chứng chỉ võ thuật, sức khỏe tốt để có thể can thiệp trong các tình huống bất ngờ. Cuối cùng không thể thiếu đó là kỹ năng giao tiếp, đây là điều không thể thiếu đối với mỗi người làm bảo vệ.

Lý lịch rõ ràng, trong sạch.
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự và các hành vi gây rối. Điều này sẽ mang đến sự an tâm cho khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng người bảo vệ không chỉ cần kỹ năng mà còn phải có phẩm chất đạo đức tốt.

Tinh thần trách nhiệm
Bảo vệ chung cư của công ty VIỆT TRƯỜNG AN đảm bảo hoàn thành mọi công việc mà khách hàng giao phó. Đồng thời tuân thủ mọi nội quy của khu chung cư: đúng giờ, thời gian làm việc, không tự ý rời khỏi vị trí công tác. Ngoài ra bảo vệ cho chung cư phải hết lòng giúp đỡ khách hàng, tận tụy trong công việc.  

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ chung cư
Nhân viên bảo vệ chung cư sẽ giúp bạn đảm nhiệm tốt các công việc sau đây để giữ gìn trật tự an ninh, an toàn tính mạng cho cư dân:

Bảo vệ ở chung cư có nhiệm vụ đón tiếp khách hàng đến thăm tòa nhà. Đồng thời hướng dẫn khách đỗ xe đúng nơi quy định, chỉ dẫn khách đến khu vực lễ tân hoặc các khu vực khác trong khu chung cư. Bảo vệ luôn giữ thái độ thân thiện, cư xử đúng mực.
Bảo vệ có nhiệm vụ yêu cầu khách thực hiện nghiêm túc mọi quy định của tòa nhà. Nếu khách có tài sản quý giá gửi thì cần yêu cầu đăng ký và làm các thủ tục cần thiết.
Với cán bộ, nhân viên làm việc trong tòa nhà thì người bảo vệ phải có trách nhiệm: kiểm tra thẻ ra vào để giữ gìn an ninh. Thêm vào đó bảo vệ phải yêu cầu mọi nhân viên chấp hành nội quy của chung cư.
Bảo vệ có trách nhiệm đề cao cảnh giác, đi tuần tại khu vực được chỉ định để đề phòng kẻ gian đột nhập.
Với bảo vệ tại bãi đỗ xe: Có trách nhiệm điều khiển các phương tiện giao thông đỗ đúng vị trí. Bảo vệ có trách nhiệm kiểm soát xe cộ ra vào, phát thu vé để tránh kẻ gian lợi dụng trộm cắp.bảo vệ chung cư
Quy trình dịch vụ thuê bảo vệ chung cư tại Công ty dịch vụ bảo vệ VIỆT TRƯỜNG AN
Thuê bảo vệ mất nhiều thời gian, quy trình phức tạp? Chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan những định kiến này với dịch vụ của mình. Chúng tôi có quy trình thuê bảo vệ ở chung cư nhanh chóng, vô cùng đơn giản:

Bước 1: Xác nhận yêu cầu của chung cư
Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác định những yêu cầu  bảo vệ:

Bảo vệ tài sản trong và ngoài khuôn viên của chung cư.
Bảo vệ trật tự an ninh, ngăn chặn các hành vi gây rối.
Đảm bảo các quy định tại chung cư được thực hiện đúng, nghiêm chỉnh.
Bước 2: Bố trí nhân viên bảo vệ chung cư
Sau khi đã xác định được tất cả nhu cầu của khách hàng thì chúng tôi sẽ sắp xếp đội ngũ nhân viên hợp lý. Số nhân viên sẽ đảm bảo bao quát được hết các khu vực của chung cư. Trong đó:

Số lượng nhân viên làm việc sẽ được sắp xếp đi kèm với vị trí cụ thể trước khi thông báo cho khách hàng.
Cụ thể hóa các mục tiêu, địa điểm cần bảo vệ.
Mật danh cho các vị trí của bảo vệ chung cư.
Thời gian biểu chi tiết của bảo vệ.
Bước 3: Tiến hành sắp xếp vị trí bảo vệ dựa trên địa hình thực tế tại chung cư
Trải qua quá trình khảo sát thực tế chúng tôi sẽ đưa ra những sắp xếp hợp lý nhât cho tòa nhà của bạn. Bảo vệ sẽ được sắp xếp tại các vị trí:

Vị trí bãi xe, tầng hầm của chung cư.
Vị trí sảnh lễ tân, phòng điều khiển.
Vị trí khu dân cư để tuần tra, kiểm soát các hành vi đột nhập, vi phạm quy định. 
Tại sao nên chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp bảo vệ chung cư?
Trong suốt quãng thời gian hoạt động, Công ty VIỆT TRƯỜNG AN đã hỗ trợ thành công dịch vụ bảo vệ chung cư cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ. Chúng tôi rất tự hào khi nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.  luôn nỗ lực mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với:

Dịch vụ chất lượng

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, trách nhiệm
Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ kỹ năng, sức khỏe đảm bảo và trách nhiệm trong công việc. Ngoài ra nhân viên của chúng tôi đều được huấn luyện xử lý tình huống bất ngờ có thể xảy ra tại chung cư.

Chi phí tiết kiệm
Chúng tôi có chi phí dịch vụ bảo vệ chung cư tốt nhất trên thị trường. Thêm vào đó công ty sẽ đưa ra những tư vấn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí dịch vụ.

Quy trình dịch vụ nhanh chóng
Chúng tôi sẽ hoàn thành mọi công việc khảo sát thực tế tòa nhà, bố trí nhân viên bảo vệ trong thời gian ngắn nhất. Điều này sẽ đảm bảo hệ thống an ninh của chung cư sớm đi vào hoạt động, mang lại lợi ích cho khách hàng.

Zalo
Hotline
0914 725 588